BIWASE THƯƠNG HIỆU NƯỚC TINH KHIẾT BÁN CHẠY TRONG NĂM 2020

Theo thống kê toàn chuỗi hệ thống nhà phân phối của BIWASE trong năm 2020, nước bình tinh khiết BIWASE là sản phẩm bán chạy nhất.

Nước tinh khiết BIWASE đạt số lượng bán ra là 3,2 triệu bình phân phối khắp các thị trường Bình Dương, Hồ Chí Minh, Bình Phước, Tây Ninh, Vũng Tàu và Đồng Nai. Với số lượng bán ra này, BIWASE đã vượt mặt các đối thủ và chiếm lĩnh thị trường nước uống tinh khiết.

Nước bình tinh khiết BIWASE

Hiện nay, trên thị trường rất nhiều nhãn hiệu nước uống đóng chai, bình vậy tại sao BIWASE lại giữ vững phong độ? 

Về chất lượng 

Nguồn nước đầu vào để sản xuất nước BIWASE từ nước thủy cục, kèm theo đó là các khâu kiểm tra nguồn nước đầu vào – ra vô cùng nghiêm ngặt. Ngoài ra, BIWASE đầu tư nhà máy sản xuất khép kín vô trùng cùng hệ thống dây chuyền sản xuất thành phẩm hiện đại tiên tiến bậc nhất được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ. Nước được khử trùng qua Ozone, tia cực tia, các bước lọc chuyên biệt để đảm bảo sự tinh khiết và sau cùng nước sẽ được tinh lọc bằng hệ thống thẩm thấu ngược R.O để đưa ra những sản phẩm chuẩn 100% tinh khiết đến tay người tiêu dùng. 

Nước tinh khiết BIWASE luôn tuân thủ nghiêm ngặt quy trình sản xuất của Bộ Y Tế về an toàn vệ sinh thực phẩm, đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001: 2015, sản xuất phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật: QCVN 6-1:2010/BYT và các chứng nhận Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm, kiểm nghiệm chất lượng của viện Pasteur,…

Dây chuyển sản xuất nước

Nước bình tinh khiết BIWASE

Dịch vụ của BIWASE

Đối với Công Ty BIWASE khách hàng luôn là bạn đồng hành trên con đường phát triển của BIWASE. Chúng tôi luôn muốn đem lại cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng lẫn dịch vụ, muốn khách hàng được chăm sóc tốt nhất và đưa những sản phẩm đến tay khách hàng một cách tốt nhất.

Để phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng BIWASE đã triển khai dịch vụ giao nước siêu tốc trong 3 giờ với mục đích là không để khách hàng đợi lâu. BIWASE là đơn vị đầu tiên tại Bình Dương triển khai dịch vụ này, nhằm phục vụ khác hàng một cách tốt nhất. Đến nay, dịch vụ đã có hơn 1 năm vận hành và được khách hàng hưởng ứng rất tích cực.

Cùng với đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm và chuyên nghiệp luôn mong muốn khách hàng sử dụng dịch vụ tốt nhất khi dùng sản phẩm. Ngoài ra, những nhân viên giao nước được đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp đưa những sản phẩm nhanh nhất đến tay người tiêu dùng

Nước bình tinh khiết BIWASE

Giá cả thị trường

Giá cả sản phẩm luôn được quan tâm, BIWASE luôn mong muốn đem đến những sản phẩm chất lượng nhất với mức giá phù hợp nhất đến tay người tiêu dùng. Sản phẩm được ưa thích nhất của BIWASE là dòng sản phẩm nước bình tinh khiết BIWASE được đánh giá là nước tinh khiết chất lượng nhất với mức giá vô cùng phải chăng phù hợp sử dụng dành cho gia đình, trường học, doanh nghiệp, văn phòng…

Với kỳ vọng năm 2021 số lượng bán ra cao hơn năm 2020, BIWASE đã đầu tư nhà máy sản xuất nước với công suất lớn hơn và nâng diện tích lên 10.000m2. Cùng với dây chuyền sản xuất hiện đại hơn đến từ Hòa Kỳ, nâng cao công suất sản xuất nước từ 20m3/h lên đến 34m3/h đồng thời sản lượng sản phẩm sẽ nhiều hơn năm 2020 nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng nước của người tiêu dùng.

Với chặn đường 10 năm hình thành và phát triển, đến nay sản phẩm nước tinh khiết của BIWASE được khách hàng rất tin dùng. Đối với BIWASE khách hàng luôn là động lực mỗi ngày để Công Ty ngày càng phát triển.

Nước bình tinh khiết BIWASE

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY CỔ PHẦN NƯỚC MÔI TRƯỜNG BÌNH DƯƠNG – CHI NHÁNH DỊCH VỤ ĐÔ THỊ

ĐỊA CHỈ: 808 Lý Thái Tổ, P.Phú Tân, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương
HOTLINE: 0773.669.996

WEBSITE: www.biwase-iongold.com

EMAIL: waterbiwase@gmail.com
FACEBOOK: BIWASE – ION GOLD

XEM THÊM:
NƯỚC ION KIỀM BÁN CHẠY NHẤT MÙA DỊCH
GIAO NƯỚC UỐNG SIÊU TỐC TRONG 3 GIỜ
NƯỚC UỐNG TRƯỜNG HỌC BÌNH DƯƠNG
CUNG CẤP NƯỚC VĂN PHÒNG BÌNH DƯƠNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *