Cung cấp nước văn phòng Bình Dương

Bình Dương là một vùng đất tiềm năng với sự phát triển đột phá, một điểm sáng trên bản đồ nền kinh tế Việt Nam. Đây là nơi quy tụ các KCN, công ty và cả lượng dân cư tập trung khá sôi động. Cũng thế mà nhu cầu sinh hoạt vẫn không ngừng tăng cao, kể cả nước uống văn phòng Bình Dương luôn là mối quan tâm hàng đầu tại các doanh nghiệp trong khu vực.

Nói về nước uống văn phòng Bình Dương thì không thể không nhắc đến thương hiệu BIWASE – ION GOLD. Hai dòng sản phẩm trên được độc quyền sản xuất và cung cấp bởi Công Ty Cổ Phần Nước Môi Trường Bình Dương (BIWASE).

Nước uống vì sức khỏe

Với sứ mệnh hành động “vì sức khỏe cộng đồng, vì cuộc sống lành mạnh” BIWASE đã đầu tư và phát triển các trang thiết bị hiện đại của Mỹ cùng qui trình sản xuất khép kín, lao động luôn đảm bảo vệ sinh an toàn tuyệt đối trong quá trình làm việc, để ngày càng nâng cao chất lượng nước uống, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng. Nước uống của Công Ty BIWASE đạt đầy đủ các chứng nhận quản lý chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, đạt chứng chỉ ISO: 9001-2015 và sản xuất phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật: QCVN 6-1:2010/BYT

Dòng Nước uống cao cấp ION GOLD là loại nước uống rất tốt cho sức khỏe, có độ PH 9+, các phần tử ION Kiềm sẽ giúp chống lại axit có trong máu. Nước uống văn phòng Bình DươngION GOLD rất thích hợp với những ai thường xuyên tiếp xúc nhiều với rượu bia và các loại thức ăn nhiều dầu mỡ, thức ăn nhanh độc hai mà có ảnh hưởng tiêu cực đến hệ tiêu hóa.

 

Ngoài việc tiếp cận được nguồn nước sạch an toàn, khách hàng còn nhận được những lợi ích to lớn từ việc chọn đơn vị cung cấp nước uống văn phòng Bình Dương của BIWASE:

          Giao nước miễn phí tận nơi

Với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm, nghiệp vụ chuyên nghiệp, thân thiện và nhiệt tình, giao hàng nhanh chóng, giao hàng tận nơi miễn phí nước uống Văn phòng Bình Dương tại bất cứ nơi nào theo yêu cầu của khách hàng trong 6 khu vực Đông Nam Bộ, chắn chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách và cả những vị khách khó tính nhất.

 

           Chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Trong thời gian dịch bệnh, nếu bạn đang suy nghĩ về việc hạn chế ra ngoài thì một trong những nguồn thiết yếu như nước uống là rất quan trọng.

Hãy để BIWASE cùng bạn nâng cao sức khoẻ, ngăn ngừa dịch bệnh. BIWASE hiện đang có các chương trình khuyến mãi nước uống văn phòng Bình Dương hấp dẫn như sau:

  • Khi mua 8 thùng BIWASE, quý khách sẽ được tặng ngay 1 thùng BIWASE cùng loại.
  • Chương trình áp dụng cho 03 thể tích của BIWASE: 250ml; 350ml và 500ml

 

Ngoài ra BIWASE còn có thêm một loại nước đáng yêu cực kì chính là nước Doraemon rất thích hợp cho các bé hoặc những tín đồ đam mê bộ truyện Doraemon. Kèm theo chương trình khuyến mãi cực kì hấp dẫn:

  • Khi mua 5 thùng DORAEMON, quý khách sẽ được tặng ngay 1 thùng DORAEMON cùng loại.

Các chương trình khuyến mãi đều bắt đầu từ 01/08 – 31/10/2020

Hiện tại các sản phẩm của BIWASE đã có mặt ở 6 khu vực Miền ĐÔNG NAM BỘ: Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Phước, Vũng Tàu.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và cung cấp nước uống văn phòng Bình Dương.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY CỔ PHẦN NƯỚC MÔI TRƯỜNG BÌNH DƯƠNG – CHI NHÁNH DỊCH VỤ ĐÔ THỊ
ĐỊA CHỈ: 808 Lý Thái Tổ, P.Phú Tân, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương
? HOTLINE: 0843.669.996
? WEBSITE: www.Biwase-iongold.com
? EMAIL: waterbiwase@gmail.com
? FACEBOOK: BIWASE – ION GOLD

XEM THÊM:
  NƯỚC ION KIỀM BÁN CHẠY NHẤT MÙA DỊCH

  GIAO NƯỚC UỐNG SIÊU TỐC TRONG 3 GIỜ

  NƯỚC ION GOLD KIỀM

  CÂN BẰNG ĐIỆN GIẢI CHO CƠ THỂ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *