NƯỚC UỐNG BIWASE
MÓN QUÀ VÔ GIÁ CHO SỨC KHỎE GIA ĐÌNH

Thương hiệu nước uống BIWASE đang từng bước khẳng định vị thế là đơn vị cung cấp nước hàng đầu Bình Dương. Sản phẩm của chúng tôi vừa đáp ứng nhu cầu giải khát, vừa giúp thanh lọc cơ thể để tăng cường sức khỏe. Đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như sự an toàn tuyệt đối với người sử dụng, nước uống BIWASE tự hào khi đã và đang trở thành sự lựa chọn tin cậy của hàng triệu gia đình.

01 _________ LĨNH VỰC KINH DOANH

HIỆU QUẢ LAN TỎA NIỀM TIN

NƯỚC UỐNG ĐÓNG CHAI

GIẢI PHÁP HỮU ÍCH VÌ SỨC KHỎE

Cửa hàng nước uống

VĂN PHÒNG PHẨM

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG CHÍNH HÃNG

CỬA HÀNG VĂN PHÒNG PHẨM
Lĩnh vực kinh doanh văn phòng phẩm

02 _________LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

NHỮNG CỘT MỐC ẤN TƯỢNG TRÊN CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN

2008

KHAI SINH

Xí nghiệp dịch vụ đô thị được thành lập theo quyết định số 685/QĐ-CTN của Giám đốc Công ty TNHH MTV Cấp thoát nước – Môi trường Bình Dương. Với nhiệm vụ: kinh doanh, trồng và chăm sóc cây xanh, cây kiểng.

2012

SÁp NHẬP

Xí nghiệp được bổ nhiệm thêm nhiệm vụ sản xuất và kinh doanh ngành nước uống đóng chai và đóng bình mang thương hiệu BIWASE sáp nhập từ bộ phận nước uống từ xí nghiệp Dĩ An về.

2014

TIỀM NĂNG

Nhìn thấy tiềm năng phát triển mới trong tương lai, xí nghiệp đã lên kế hoạch và tiến hành mở rộng kinh doanh bộ phận dịch vụ cung cấp văn phòng phẩm, vệ sinh phẩm và dụng cụ bảo hộ lao động.

2017

đổi mới

Với tinh thần đoàn kết cùng nhau nỗ lực sáng tạo không ngừng trong cải tiến sản phẩm. Xí nghiệp cho ra mắt thương hiệu nước uống kiềm cao cấp ION GOLD.

2018

MỞ RỘNG

Nhờ vào những nỗ lực không ngừng nghỉ và các chính sách bán hàng hiệu quả. BIWASE thành công mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm ra các khu vực như Bình Phước, Hồ Chí Minh.

Cột mốc 2018 trong chặng đường phát triển của Biwase
Cột mốc 2019 trong chặng đường phát triển của Biwase

2019

BƯỚC NGOẶT 

Xí nghiệp được chuyển đổi thành chi nhánh và đánh dấu bước ngoặt đổi mới diện mạo hoàn toàn cho ION GOLD. Mở rộng thị trường sang hai tỉnh Đồng Nai và Vũng Tàu.

Cột mốc 2019 trong chặng đường phát triển của Biwase

2022 – Đến nay

kHÁT VỌNG VƯƠN XA

Thành công mở rộng sang thị trường tỉnh Bến Tre và Cần Thơ. BIWASE cam kết sẽ không ngừng nỗ lực để mang đến những sản phẩm chất lượng, phục vụ cho người tiêu dùng tại các tỉnh thành phía Tây Nam Bộ và tương lai là vươn xa ra cả nước. 

03 _________CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

KHỞI NGUỒN HƯƠNG VỊ MÁT LÀNH

Theo quan niệm của triết học phương Đông, nước là một trong những yếu tố cấu thành nên vạn vật và là thực thể tự nhiên nuôi dưỡng sự sống. Vì lẽ đó trong lịch sử phát triển nhân loại, mọi nền văn minh của thế giới đều bắt nguồn từ sông nước. Với nền tảng là một tỉnh thành phát triển nông nghiệp, từ xưa đến nay Bình Dương luôn chú trọng vào khai thác hiệu quả nguồn nước sạch. Hòa cùng nhịp phát triển gắn liền với lịch sử của tỉnh nhà, ban lãnh đạo BIWASE luôn trăn trở nên làm thế nào để phủ kín hệ thống cung cấp nước sạch phục vụ sinh hoạt, sản xuất nhưng vẫn đảm bảo nguồn nước ngầm không bị suy giảm. 

Năm 2012, doanh nghiệp được bổ nhiệm thêm nhiệm vụ sản xuất và kinh doanh ngành nước uống đóng chai, đóng bình sát nhập từ xí nghiệp Dĩ An về theo phương thức xã hội hóa và sử dụng hoàn toàn nguồn nước thủy cục. Nước uống BIWASE được thành lập với sứ mệnh mang đến những sản phẩm vừa đáp ứng nhu cầu giải khát, vừa giúp tăng cường sức khỏe, sắc đẹp cho bản thân người tiêu dùng và gia đình. Hơn 10 năm hình thành và phát triển, BIWASE tự hào khi đã và đang khẳng định vị thế là đơn vị cung cấp nước hàng đầu Bình Dương.

Với tôn chỉ hoạt động vì sức khỏe cộng đồng, chúng tôi ứng dụng công nghệ và dây chuyền mới nhất của các quốc gia tiên tiến như Mỹ, Nhật vào sản xuất. Đảm bảo cung cấp các sản phẩm có chất lượng ưu việt, giá thành hợp lý nhất đến tay người tiêu dùng. BIWASE cam kết sẽ phấn đấu hết sức mình để xứng đáng trở thành người bạn sức khỏe uy tín nhất của hàng triệu gia đình Việt trong tương lai.

04_________TẦM NHÌN

TIÊN PHONG SÁNG TẠO ĐỂ PHÁT TRIỂN

Luôn tiên phong và phát triển mạnh về mặt hàng “nước uống chất lượng, an toàn cho sức khoẻ” và xây dựng thương hiệu BIWASE – ION GOLD trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh nước uống hàng đầu khu vực Đông Nam Bộ.

Tầm nhìn của Biwase Ion Gold

05_________SỨ MỆNH

QUÀ TẶNG THIẾT YẾU VÌ SỨC KHỎE

Sản xuất, kinh doanh sản phẩm tốt cho sức khỏe cho khách hàng sử dụng với chất lượng sản phẩm đạt những tiêu chuẩn chất lượng. Đồng thời thỏa mãn nhu cầu bảo vệ sức khoẻ của khách hàng.

06 _________MỤC TIÊU

UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG LÀ ĐÍCH ĐẾN

 ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

Tận tâm, tận tụy phục vụ khách hàng

ĐỐI VỚI ĐỐI TÁC

Uy tín, nỗ lực cùng phát triển

 ĐỐI VỚI SẢN PHẨM

Chất lượng tương đồng, giá cả phù hợp

07 _________GIÁ TRỊ CỐT LÕI

CHẤT LƯỢNG VƯỢT NIỀM TIN

BẢO VỆ SỨC KHỎE KHÁCH HÀNG

Khi lựa chọn ION GOLD, các thành phần tự nhiên trong sản phẩm sẽ hỗ trợ tăng cường trao đổi chất, giải độc cho cơ thể, ngăn ngừa các bệnh về sỏi thận, tim mạch và huyết áp cho người tiêu dùng.

ĐẢM BẢO TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG

Nước ION GOLD được đầu tư dây chuyền sản xuất tiên tiến nhất, sau khi được khử trùng nước sẽ được kiềm hóa bằng công nghệ điện phân độc quyền đến từ Nhật Bản để nâng độ pH lên đến 9.5 mà không sử dụng hóa chất.

GIÁ THÀNH HỢP LÝ NHẰM CUNG CẤP NƯỚC UỐNG CHẤT LƯỢNG ĐẾN TAY NGƯỜI TIÊU DÙNG

Nhờ áp dụng hiệu quả công nghệ vào dây chuyền sản xuất đã giúp sản phẩm ION GOLD được đánh giá là một trong những thương hiệu có giá thành cạnh tranh nhất thị trường nước kiềm nhưng vẫn đảm bảo an toàn đối với sức khỏe của người tiêu dùng.

08 _________CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

NỀN TẢNG SỨC KHỎE TỪ SỰ TINH KHIẾT 

NHÀ MÁY HIỆN ĐẠI

Nhấn xem chi tiết >>

NHÀ MÁY CÔNG SUẤT LỚN

NHÀ MÁY HIỆN ĐẠI

Nhấn xem chi tiết >>

QUY TRÌNH HIỆN ĐẠI

NHÀ MÁY HIỆN ĐẠI

Nhấn xem chi tiết >>

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

ƯU TIÊN NĂNG SUẤT – THÚC ĐẨY CHẤT LƯỢNG

BIWASE sở hữu nhà máy sản xuất hiện đại với quy mô diện tích 10.000m2. Công suất xử lý nước lên đến 34m3/h với khoảng 5.000 thùng và 12.000 bình/ngày. Ngoài ra, chúng tôi còn sở hữu kho bình BIWASE – ION GOLD thành phẩm rộng 5.000m2, đáp ứng nhu cầu sử dụng nước uống ngày càng tăng của quý khách hàng.

XEM TẤT CẢ SẢN PHẨM
Nhà máy công suất lớn

AN TOÀN – HIỆN ĐẠI – KHÉP KÍN

Nước tinh khiết BIWASE được sản xuất theo dây chuyền khép kín hiện đại của Mỹ, khử khuẩn bằng tia cực tím và Ozone và sau cùng là được tinh lọc bằng hệ thống thẩm thấu ngược RO. Đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng và an toàn vệ sinh tuyệt đối.

XEM TẤT CẢ SẢN PHẨM

THƯƠNG HIỆU CỦA NIỀM TIN VÀ CHẤT LƯỢNG

Trải qua chặng đường hơn 10 năm, với những thành tích đã đạt được sẽ là tiền đề cho thương hiệu nước uống BIWASE bước những bước tiếp theo trên chặng đường phát triển chung của tỉnh nhà. Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến những giá trị thực sự thông qua những hoạt động tích cực cho môi trường và cộng đồng.

09 _________ BIWASE ION GOLD 

CHÌA KHÓA SỨC KHỎE – SẢNG KHOÁI MỖI NGÀY

Hơn 5 năm hình thành và phát triển, đến nay thương hiệu nước uống ION GOLD của BIWASE được khách hàng tin dùng nhờ vào rất nhiều các lợi ích vượt bậc cho sức khỏe.

CỬA HÀNG NƯỚC UỐNG

hỗ trợ giảm cân và cải thiện làn da

Nước ion kiềm giúp cải thiện làn da,  cân bằng lượng axit trong cơ thể và hỗ trợ giảm cân do lượng mỡ thừa bị giảm đi.

GIÚP CƠ THỂ CÂN BẰNG VÀ KHỎE MẠNH

Nước ion kiềm cải thiện tuần hoàn máu, giúp các bộ phận trong cơ thể làm việc hiệu quả tối đa và hấp thụ dễ dàng hơn.

HỖ TRỢ TIÊU HÓA

Với tính năng kiềm tự nhiên, dung hòa lượng axit dư thừa trong bao tử, hỗ trợ tiêu hóa.

NGĂN NGỪA LÃO HÓA

Có tính khử oxy hóa cao giúp dung hòa được các gốc tự do và ngăn ngừa lão hóa.

BỔ SUNG KHOÁNG

Các ion Na+, Ca2+, K+, Mg2+ được bổ sung giúp cơ thể cân bằng và khỏe mạnh.

ĐĂNG KÝ MUA HÀNG VỚI ƯU ĐÃI HẤP DẪN


    10 _________ HOẠT ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI

    KẾT SỨC MẠNH, NỐI THÀNH CÔNG