Giao nước uống siêu tốc trong 3 giờ – 6 tỉnh Miền Đông Nam Bộ

Nước tinh khiết BIWASE và nước kiềm ION GOLD đảm bảo – sức khỏe – an toàn – chất lượng. Nước uống tinh khiết BIWASE và nước uống kiềm ION GOLD của thương hiệu BIWASE chúng tôi với dịch vụ giao nước siêu tốc – giao nước nhanh chóng trong 3 giờ tại khu vực 6 tỉnh Đông Nam Bộ: Bình Dương, Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Phước, Tây Ninh. Giúp bạn tiết kiệm thời gian, bảo vệ sức khỏe trong tình hình dịch bệnh căng thẳng hiện nay.

Với cam kết “Vì sức khỏe cộng đồng, vì môi trường bền vững” chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, cùng với dây chuyền công nghệ hiện đại của Mỹ, BIWASE đã đạt được chứng chỉ ISO: 9001 – 2015 của cục quản lý chất lượng và được kiểm tra nghiêm ngặt của Cục an toàn vệ sinh thực phẩm. Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, chúng tôi luôn mong muốn đem lại sức khỏe và dịch vụ giao nước uống siêu tốc – giao nước nhanh chóng trong 3 giờ. Những sản phẩm của công ty BIWASE bao gồm nhiều dung tích: Nước đóng chai 250ml, 350ml, 500ml, 1 lít, 1,5 lít và nước đóng bình 5 lít, 7 lít,19 lít,… tùy theo nhu cầu sử dụng của mọi người.

Hiện nay, Công ty BIWASE có hơn 1.500 đại lý6 tỉnh Đông Nam Bộ: Bình Dương, Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Phước, Tây Ninh cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và dịch vụ giao nước uống siêu tốc – giao nước nhanh chóng trong 3 giờ. Chỉ cần bạn truy cập vào website: biwase-iongold.com hoặc biwasewater.com, tham khảo sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, sau đó gọi hoặc chat trực tuyến cho chúng tôi, sẽ có nhân viên tiếp nhận thông tin đặt hàng của bạn. Đơn hàng của bạn nhanh chóng chuyển đến nhân viên giao nước cho bạn nhanh nhất trong vòng 3 giờ đồng hồ. Đội ngũ nhân viên giao nước của chúng tôi luôn được trang bị khẩu trang, bao tay và được kiểm tra nhiệt độ thường xuyên để bảo đảm an toàn.

Vì sức khỏe của bạn và những người thân yêu, Công ty BIWASE luôn đảm cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất, giá tốt nhất và cung cấp dịch vụ giao nước uống siêu tốc – giao nước nhanh chóng trong 3 giờ để bạn yên tâm ở nhà trong mùa dịch căng thẳng.

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN NƯỚC MÔI TRƯỜNG BÌNH DƯƠNG – CHI NHÁNH DỊCH VỤ ĐÔ THỊ
Đ/C: 808 Lý Thái Tổ, P. Phú Tân, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
ĐT: 0274.366.9996
Hotline: 0843.669.996
Email: waterbiwase@gmail.com

2 thoughts on “Giao nước uống siêu tốc trong 3 giờ – 6 tỉnh Miền Đông Nam Bộ

  1. Pingback: VĂN PHÒNG PHẨM TRỌN GÓI TẠI BÌNH DƯƠNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *