CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

  1. Lý do chấp nhận đổi trả

Sản phẩm bị mất niêm phong, bị giao sai về số lượng, thông tin và mẫu mã so với đơn đặt hàng.

Sản phẩm bị hỏng do lỗi của nhà sản xuất (hỏng hóc về kỹ thuật, lỗi về thiết kế nội dung, các lỗi ẩn tì/ nội tì, khác biệt so với tiêu chuẩn chất lượng đã công bố của nhà sản xuất) hoặc lỗi trong quá trình vận chuyển (bị biến dạng, trầy xước, vấy bẩn, nứt vỡ v.v.).

Sản phẩm/voucher/giấy chứng nhận đã hết hạn sử dụng trước hoặc vào ngày sản phẩm được giao cho khách hàng.

Voucher/giấy chứng nhận (GCN) không đúng như khách hàng đặt, lớp tráng bạc bị cào.

Voucher/GCN khi khách hàng sử dụng có chất lượng dịch vụ không đúng như cam kết: không áp dụng đúng điều kiện, thái độ phục vụ thiếu tôn trọng, không thể sắp xếp ngày sử dụng dịch vụ như khách hàng mong muốn ít nhất 3 lần (có bằng chứng cụ thể).

  1. Điều kiện đổi trả

Yâu cầu cho sản phẩm đổi trả

Sản phẩm/voucher/GCN còn nguyên vện, đầy đủ nhãn mác, nguyên đại kiện, niêm phong theo quy cách ban đầu (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc hư hại trong quá trình vận chuyển).

Sản phẩm cò đầy đủ phụ kiện (hướng dẫn sử dụng, phiếu bảo hành…) và tặng phẩm đi kèm (nếu có).

Khách hàng phải gửi cho BIWASE – INO GOLD yêu cầu đổi trả (“Yêu Cầu Đổi Trả”) gồm có:

Phiếu yêu cầu đổi trả theo mẫu phiếu yêu cầu đổi trả của BIWASE – ION GOLD.

Tài liệu chứng minh khách hàng đã mua sản phẩm (số đơn hàng, hóa đơn mua hàng, biên nhận giao hàng, sao kê của ngân hàng…)

Sản phẩm/dịch vụ cần đổi trả và tặng phẩm đi kèm (nếu có).

Thời gian đổi trả trừ khi được quy định khác đi trong phần giới thiệu về sản phẩm/dịch vụ trên website BIWASE – ION GOLD, Yêu Cầu Đổi Trả của khách hàng phải được gửi cho BIWASE – ION GOLD trong vòng 03 ngày kể từ ngày nhận sản phẩm và voucher/GCN dịch vụ.

Thời điểm yêu cầu đổi trả sẽ được xác định như sau:

Nếu khách hàng gửi Yêu Cầu Đổi Trả theo đường bưu điện hay chuyển phát: theo dấu biên nhận của bưu điện hay đơn vị chuyển phát.

Nếu khách hàng tự mang Yêu Cầu Đổi Trả tới công ty BIWASE – ION GOLD: là khi nhân viên tiếp nhận Yêu Cầu Đổi Trả từ khách hàng.

  1. Chi phí đổi trả

Đối với các sản phẩm/voucher/GCN đổi lại do lỗi của BIWASE – ION GOLD hoặc nhà cung cấp, khách hàng sẽ được miễn phí đổi trả và được giao hàng miễn phí tới địa điểm ghi trên phiếu yếu cầu đổi trả.

Đối với các sản phẩm/voucher/GCN trả lại do khách hàng thay đổi nhu cầu sử dụng, trừ trường hợp bài giới thiệu sản phẩm/voucher/GCN quy định áp dụng phí đổi trả khách hàng sẽ được miễn phí đổi trả và sẽ phải trả phí vận chuyển theo chính sách giao vận của BIWASE – ION GOLD nếu muốn được gửi hàng/voucher/GCN mới đến địa chỉ yêu cầu.

  1. Quy định hoàn tiền

Các phương thức hoàn tiền bao gồm:

Hoàn tiền vào tài khoản công ty BIWASE – ION GOLD

Thời gian xử lý

BIWASE – ION GOLD sẽ gửi kết quả phản hồi Yêu Cầu Đổi Trả tới khách hàng thông qua email trong vòng tối đa 03 ngày là việc kể từ khi nhận Yêu Cầu Đổi Trả.

Nếu yêu cầu hoàn trả của khách hàng đáp ứng các điều kiện quy định, BIWASE – ION GOLD sẽ thực hiện thủ tục hoàn tiền cho khách hàng kể từ khi yêu cầu đổi trả được thực hiện trong thời gian như sau:

Với phương thức thanh toán không thông qua ngân hàng: khách hàng sẽ nhận được tiền từ 5-7 ngày làm việc.

Với phương thức thanh toán thông qua ngân hàng: BIWASE –  ION GOLD sẽ hoàn tất thủ tục hoàn tiền để chuyển yêu cầu đến ngân hàng trong vòng 5-7 ngày làm việc. Sau đó, ngân hàng sẽ tiếp tực xử lý yêu cầu hoàn tiền của Quý khách trong vong 5 đến 15 ngày làm việc kể từ lúc nhận được yêu cầu

  1. Phương thức đổi trả

Mang trực tiếp hàng hóa cần đổi trả đén công ty BIWASE – ION GOLD tại địa chỉ sau:

Công Ty Cổ Phần Nước Môi Trường Bình Dương – Chi Nhánh Dịch Vụ Đô Thị

Địa chỉ: 808 Lý Thái Tổ, Phường Phú Tân, Tp. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Mã số thuế: 3700145694

Điện thoại: (0274) 366 9996

Hoặc gọi đường dây nóng: 0843 669 996

Liên hệ làm đối tác Đại lý phân phối của BIWASE – ION GOLD

Mr. Tính: 0843 669 996

Mail: waterbiwase@gmail.com