GIAO NƯỚC UỐNG TẠI DĨ AN

GIAO NƯỚC UỐNG TẠI DĨ AN – NHANH CHÓNG – TIỆN LỢI

NƯỚC UỐNG TẠI DĨ AN

Thành phố Dĩ An – Bình Dương nay đang là thành phố có cụm công nghiệp lớn nhất khu vực tỉnh và cũng là cửa ngõ của các tuyến đường chủ chốt qua Thành phố Hồ Chí Minh và Đồng Nai. Ngoài ra tại đây còn thu hút lực lượng lớn nguồn dân cư và lao động đến đây sinh sống, làm việc. Qua đó, thấy được mức sống người dân Dĩ An ngày càng tăng nhu cầu sử dụng những sản phẩm chất lượng cũng tăng theo. Chính vì lí do đó Công Ty BIWASE đã và đang triển khai mạng lưới dịch vụ giao nước uống tại Dĩ An nhằm mong muốn đưa những sản phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng.

giao nước uống tại Dĩ An

Chất lượng của sản phẩm

Với mục đích tạo ra sự đa dạng cho ngành nước uống, Công Ty BIWASE đã cho ra 2 dòng sản phẩm nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng. Hai dòng sản phẩm của Công ty BIWASE là nước uống tinh khiết BIWASE và nước kiềm ION GOLD với chất lượng sản phẩm vượt trội cùng dịch vụ giao nước uống tại Dĩ An nên được khách hàng tại đây tin dùng.

giao nước uống tại Dĩ An

Dòng sản phẩm đầu tiên là nước uống tinh khiết BIWASE cùng với vị ngọt thanh mát của sản phẩm. Công Ty BIWASE đã đầu tư dây chuyền hệ thống sản xuất đến từ Hoa Kỳ, khử trùng trực tiếp từ Ozone và tia cực tím, sau cùng được tinh lọc qua hệ thống R.O trước khi cho ra thành phẩm.

giao nước uống tại Dĩ An

Tiếp theo là dòng sản phẩm nước uống kiềm cao cấp ION – GOLD, đây là loại nước kiềm đầu tiên được sản xuất tại Bình Dương. Nước ION – GOLD được sử dụng dây chuyền hiện đại độc quyển của Nhật Bản, nước được tạo ra từ quá trình điện phân nâng độ pH từ 8.5 – 9.5 mà không sử dụng hóa chất. Nước ION – GOLD hỗ trợ tiêu hóa, trung hòa axit trong bao tử, ngăn ngừa lão hóa, đào thải độc tố và ngăn ngừa các bệnh về tim mạch.

giao nước uống tại Dĩ An

Công Ty BIWASE luôn hướng tới sức khỏe cộng đồng, những sản phẩm của BIWASE luôn đạt những chứng chỉ về quản lý chất lượng ISO 9001:2015, chứng nhận về Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm và sản xuất phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật: QCVN 6-1:2010/BYT. 

Công Ty BIWASE có hơn 50 đại lý trực thuộc tại các khu vực phường An Bình, phường Bình An, phường Dĩ An, phường Đông Hòa, phường Tân Bình, phường Tân Đông Hiệp phục vụ nhu cầu giao nước uống tại Dĩ An. Với mong muốn phục vụ khác hàng một cách chu đáo nhất và đưa những sản phẩm nước đến tay người tiêu dùng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY CỔ PHẦN NƯỚC MÔI TRƯỜNG BÌNH DƯƠNG – CHI NHÁNH DỊCH VỤ ĐÔ THỊ
ĐỊA CHỈ: 808 Lý Thái Tổ, P.Phú Tân, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương
HOTLINE: 0773.669.996
WEBSITE: www.biwase-iongold.com
EMAIL: waterbiwase@gmail.com

FACEBOOK: BIWASE – ION GOLD

XEM THÊM:
 NƯỚC ION KIỀM BÁN CHẠY NHẤT MÙA DỊCH
 GIAO NƯỚC UỐNG SIÊU TỐC TRONG 3 GIỜ
NƯỚC UỐNG TINH KHIẾT BÁN CHẠY NHẤT NĂM 2020
CUNG CẤP NƯỚC VĂN PHÒNG BÌNH DƯƠNG

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *