[nước khoáng lavie] và [nước ion kiềm] là nước gì và có tốt không?

Nước khoáng lavie là một loại nước khoáng sản xuất theo quy mô công nghiệp. Thích hợp cho các nhu cầu sử dụng như văn phòng, du lịch. Còn nước ion kiềm là nước được sản xuất theo công nghệ điện giải, tách phân tử nước thành các ion tốt cho sức khỏe.

Hiện nay, loại nước uống tốt cho sức khỏe được nhiều người quan tâm đó là nước uống ION GOLD (nước điện giải ion kiềm) đóng chai, đóng bình. Nước ION GOLD được sản xuất bằng công nghệ điện giải hiện đại, nay đã có mặt ở tại thị trường lớn như Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Phước, Vũng Tàu.

1. Tìm hiểu về nước uống ion kiềm

“Nước uống ion kiềm (Alkaline ionized water) là loại nước uống do các nhà khoa học Nhật bản phát minh ra hơn 100 năm nay. Tại Nhật bản, hầu như gia đình nào cũng sử dụng nước ion kiềm để bảo vệ sức khỏe. Các gia đình Nhật bản đều trang bị máy điện giải nước ion kiềm để sử dụng, không cần nấu chín sử dụng. Còn khi đi làm, đi du lịch thì nước ion kiềm đóng chai luôn là sự lựa chọn hàng đầu vì sự tiện nghi.”

2. Tìm hiểu về nước khoáng Lavie

Nước khoáng Lavie là loại nước uống sản xuất theo quy mô công nghiệp, do tập đoàn Nestle sản xuất và phân phối. Nước có nhiều thành phần khoáng chất như: Canxi, Magie,… tốt cho sức khỏe. Vị nước lợ lợ do các thành phần khoáng chất trong nước, và đây là điểm nhận dạng nước khoáng lavie khi uống. Nước uống Lavie phù hợp cho người vận động nhiều, mất nhiều khoáng chất.

3. So sánh nước uống ION GOLD và nước khoáng Lavie

Nước ION GOLD là nước uống điện giải ion kiềm được sản xuất theo quy mô công nghiệp. Tuy nhiên, người tiêu dùng cũng có người gọi loại nước này nước nước khoáng ION GOLD, vì họ không phân biệt được nước điện giải ion kiềm (alkaline ionized water) và nước khoáng (mineral water) điển hình là nước khoáng lavie.

Chúng ta hãy tìm hiểu để biết rõ hơn.

Sự giống nhau: Đều là loại nước uống có độ pH > 7.0, đều được sản xuất và đóng chai theo quy mô công nghiệp.

Sự khác nhau:

Mục Nước ION GOLD Nước khoáng lavie
Tên loại nước Nước điện giải ion kiềm (alkaline ionized water). Nước khoáng (mineral water)
pH 8.5 đến 9.5 7.0 đến 8.0
Cấu trúc Ion H+ và OH H2O và khoáng chất
Kích thước phân tử 0.5 nano mét 2.5 đên 3.5 nano mét
Độ ORP Từ -100mv đến -200mv Từ 0mv đến 100mv
Thẩm thấu tế bào Cực nhanh Chậm
Đào thải gốc tự do không
Vị nước Ngọt mềm Lợ lợ của khoáng chất

Điểm khác biệt của nước ION GOLD so với nước khoáng lavie

a/ Tính kiềm tự nhiên cao hơn

Nước ION GOLD có tính kiềm (pH 8.5 đến 9.5) cao hơn so với nước khoáng lavie, trong khi đó nước khoáng có pH là 7.0 đến 8.0. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học độ pH 8.5 đến 9.5 là độ pH tuyệt vời, có tác dụng trung hòa axit dư thừa trong quá trình ăn uống các thực phẩm nhiều chất axit như: thức ăn nhanh, thịt đỏ, rượu, bia, nước ngọt, thực phẩm chế biến sẵn….

“Các ion OH trong nước ION GOLD được tạo ra từ quá trình điện giải tách nước thành ion, do đó tính kiềm trong nước ION GOLD là tính kiềm tự nhiên 100% (không chứa hóa chất). Còn nước khoáng lavie đóng chai thì tính kiềm có từ khoáng chất tự nhiên trong nước hoặc do con người bỏ thêm vào các chất nhân tạo.”

Với tính kiềm như rau xanh, nước ION GOLD rất tốt cho những người mắc các chứng bệnh liên quan đến đường ruột như: táo bón, viêm đại tràng, viêm bao tử, trào ngược bao tử, … Đặc biệt những người thường xuyên bị stress, căng thẳng kéo dài thì cơ thể sẽ xin ra nhiều axit độc hại, nếu chất axit này tích tựu lâu ngày sẽ gây hại cho tế bào dẫn đến nhiều bệnh nguy hiểm như ung thư. Do đó, uống nước ION GOLD sẽ giúp trung hòa các chất axit độc hại đó và đào thải ra ngoài cơ thể, giúp tế bào cơ thể luôn khỏe mạnh.

b/ Chức năng thẩm thấu cực nhanh do cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ

Nước ION GOLD có cấu trúc phân tử ở dạng ion, kích cở phân tử siêu nhỏ chỉ là 0.5 nano mét, nhỏ hơn gấp nhiều lần so với nước khoáng lavie. Cấu trúc phân tử nhỏ giúp thẩm thấu qua màng tế bào siêu nhanh, các phân tử ion sẽ kết hợp với các độc tố và gốc tự do để tạo thành chất không gây hại cho tế bào và được đào thải ra khỏi cở thể. Ngoài ra, phân tử siêu nhỏ giúp cung cấp nước nhanh cho cơ thể trong quá trình hoạt động thể chất và đặc biệt là rất tốt để giải độc rượu và giải độc bia ra ngoài cơ thể.

Tóm lại:

Nước ION GOLD và nước khoáng lavie là loại nước tốt cho cơ thể con người. Nước khoáng laive bổ sung khoáng chất cho cơ thể. Còn nước ION GOLD có nhiều tính năng tốt cho sức khỏe con người với tính năng và công dụng như sau:

  • Tính chất của nước đều là nước điện giải ion kiềm (alkaline ionized water).
  • pH: 8.5 đến 9.5
  • Độ ORP âm (chống oxi hóa): Từ -100mv đến -200mv
  • Hỗ trợ điều trị bệnh: Các chứng bệnh liên quan đến đường ruột như: viêm bao tử, trào ngược bao tử, táo bón, viêm đại tràng,…

Vì vậy sự dụng nước uống ION GOLD là bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Tìm hiểu về chính sách của chúng tôi:

* Chính sách giao hàng

* Chính sách thanh toán