[Nước ion kiềm] có tốt cho sức khỏe?

Nước ION GOLD – nước ion life là loại nước uống tốt cho sức khỏe và thích hợp cho nhiều nhu cầu sử dụng như du lịch, làm việc văn phòng bởi vì sản phẩm được thiết kế đẹp, tiện lợi và bền.

“Trên thị trường hiện nay, các loại nước tốt cho sức khỏe đang được nhiều người quan tâm hiện nay đó là nước uống ION GOLD, ion life (nước điện giải ion kiềm) đóng chai, đóng bình. Nước ION GOLD được sản xuất bằng công nghệ điện giải hiện đại, nay đã có mặt ở tại thị trường lớn như Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Phước, Vũng Tàu.”

1. Nước uống ion kiềm có nguồn gốc từ đâu?

“Nước uống ion kiềm (Alkaline ionized water) là loại nước uống do các nhà khoa học Nhật Bản phát minh ra hơn 1 thế kỷ trước. Tại Nhật Bản, các thành viên trong gia đình đều sử dụng nước ion kiềm để bảo vệ sức khỏe. Hầu như các gia đình Nhật bản đều trang bị máy điện giải nước ion kiềm để sử dụng hằng ngày, nước này tiện lợi không cần phải đun nấu. Còn khi đi du lịch, đi công tác, đi làm thì nước ion kiềm đóng chai, đóng bình là sự lựa chọn thích hợp vì sự tiện lợi.”

“Người tiêu dùng nghĩ rằng nước uống ION GOLD và nước uống Ion life là loại nước uống ion kiềm được nhập khẩu từ Nhật Bản về Việt Nam. Thật ra không đúng như vậy, nước uống Ion life là nước uống đóng chai, đóng bình được sản xuất bởi Công ty cổ phần nước Tân Hoàng Minh có nhà máy sản xuất ở Long An. Nước uống ION GOLD là nước uống đóng chai, đóng bình được sản xuất bởi Công ty Cổ Phần Nước Môi Trường Bình Dương có nhà máy sản xuất ở Thành phố mới, Bình Dương.”

2. So sánh nước uống ion kiềm với nước khác

“Nước ION GOLD, ion life chính là nước điện giải ion kiềm được sản xuất theo quy mô công nghiệp. Tuy nhiên, người tiêu dùng cũng có người gọi loại nước này nước khoáng ion lifenước khoáng ION GOLD, vì chưa phân biệt được nước tinh khiết (pure water), nước khoáng (mineral water) và nước điện giải ion kiềm (alkaline ionized water).”

Chúng ta hãy tìm hiểu chi tiết đễ nắm rõ hơn.

“Giống nhau: Đều là nước uống có độ pH > 7.0, đều được sản xuất và đóng chai theo quy mô công nghiệp.”

“Khác nhau:

Mục Nước ION GOLD, ion life Nước khoáng đóng chai Nước tinh khiết đóng chai
Tên loại nước Nước điện giải ion kiềm(alkaline ionized water). Nước khoáng(mineral water) Nước tinh khiết(pure water)
pH 8.5 đến 9.5 7.0 đến 8.0 6.0 đến 7.0
Cấu trúc Ion H+ và OH H2O và khoáng chất H2O
Kích thước phân tử 0.5 nano mét 2.5 đên 3.5 nano mét 2.5 đên 3.5 nano mét
Độ ORP Từ -100mv đến -200mv Từ 0mv đến 100mv Từ 0mv đến 100mv
Thẩm thấu tế bào Cực nhanh Chậm Chậm
Đào thải gốc tự do không không

Điểm vượt trội của nước ION GOLD, ion life so với nước khoáng và nước tinh khiết”.

a/ Tính kiềm tự nhiên vượt trội hơn nước khác:

“Nước ION GOLD, ion life có tính kiềm (pH 8.5 đến 9.5) cao hơn so với các nước khác, trong khi đó nước khoáng và nước tinh khiết có pH là 7.0 đến 8.0. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học độ pH 8.5 đến 9.5 là độ pH tuyệt vời, có tác dụng trung hòa axit dư thừa trong quá trình ăn uống các thực phẩm nhiều chất axit như: rượu, bia, nước ngọt, thực phẩm chế biến sẵn, thức ăn nhanh, thịt đỏ….”

“Với tính kiềm tuyệt vời như vậy, nước ION GOLD, ion life rất tốt cho những người mắc các chứng bệnh liên quan đến đường ruột như: viêm bao tử, trào ngược bao tử, táo bón, viêm đại tràng… Đặc biệt những người làm việc gặp nhiều áp lực, thường xuyên bị stress, căng thẳng thần kinh kéo dài thì cơ thể sẽ sinh ra nhiều axit, nếu chất axit này tích tựu lâu ngày sẽ gây hại cho tế bào dẫn đến nhiều bệnh nguy hiểm như ung thư. Do đó, uống nước ION GOLD, ion life sẽ giúp trung hòa các chất axit độc hại đó và đào thải ra ngoài cơ thể, giúp tế bào cơ thể luôn khỏe mạnh.”

“Các ion OH trong nước ION GOLD, ion life được tạo ra từ quá trình điện giải tách nước thành ion, do đó tính kiềm trong nước ION GOLD, ion life là tính kiềm tự nhiên 100% (không chứa hóa chất). Còn nước khoáng đóng chai thì tính kiềm có từ khoáng chất tự nhiên trong nước hoặc do con người bỏ thêm vào các chất nhân tạo.”

b/ Cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ nên thẩm thấu tế bào cực nhanh:

“Nước ION GOLD, ion life có cấu trúc phân tử ở dạng ion, kích cở phân tử siêu nhỏ chỉ là 0.5 nano mét, nhỏ hơn gấp nhiều lần so với nước khoáng và nước tinh khiết. Cấu trúc phân tử nhỏ giúp thẩm thấu qua màng tế bào siêu nhanh, các phân tử ion sẽ kết hợp với các độc tố, gốc tự do để tạo thành chất không gây hại cho tế bào và được đào thải ra khỏi cở thể. Ngoài ra, phân tử siêu nhỏ giúp cung cấp nước nhanh cho cơ thể trong quá trình hoạt động thể chất và đặc biệt là rất tốt để giải độc rượu và giải độc bia ra ngoài cơ thể.”

3. So sánh nước ION GOLD và nước ion life

Giống nhau: Về tính chất và tính năng

Mục Nước ION GOLD Nước ion life
Tên loại nước Nước điện giải ion kiềm(alkaline ionized water). Nước điện giải ion kiềm(alkaline ionized water).
Quy mô sản xuất Công nghiệp Công nghiệp
Tao ra bằng phương pháp Công nghệ điện giải Công nghệ điện giải
pH 8.5 đến 9.5 8.5 đến 9.5
Cấu trúc Ion H+ và OH Ion H+ và OH
Kích thước phân tử siêu nhỏ 0.5 nano mét 0.5 nano mét
Độ ORP âm (chống oxi hóa) Từ -100mv đến -200mv Từ -100mv đến -200mv
Thẩm thấu tế bào Cực nhanh Cực nhanh
Đào thải gốc tự do
Hỗ trợ điều trị bệnh Các bệnh liên quan đến đường ruột như: viêm bao tử, trào ngược bao tử, táo bón, viêm đại tràng,… Các bệnh liên quan đến đường ruột như: viêm bao tử, trào ngược bao tử, táo bón, viêm đại tràng,…

Khác nhau: Về nhãn hiệu và nơi sản xuất

Mục Nước ION GOLD Nước ion life
Tên gọi – Thương Hiệu ION GOLD Ion life
Công ty sản xuất “Công ty Cổ phần Nước Môi Trường Bình Dương” Công ty cổ phần nước Tân Hoàng Minh
Hình ảnh bình 19 lít
Màu Tem Đỏ – Vàng – Xanh Đỏ – Trắng – Xanh
Hình ảnh chai
Thiết kế 9 múi kim cương sang trọng Phong cách thể thao

Tóm lại:

“Nước đóng chai ION GOLD, ion life là loại nước uống đóng chai tốt hơn hẳn so với các loại nước khoáng hay tinh khiết. Nó phù hợp cho nhiều hoạt động ngoài trời, văn phòng bởi sản phẩm đóng chai đầy tiện lợi.

Nước đóng chai ION GOLD, ion life là hai loại nước hoàn toàn giống nhau:

  • Tính chất của nước đều là nước điện giải ion kiềm (alkaline ionized water).
  • pH: 8.5 đến 9.5
  • Độ ORP âm (chống oxi hóa): Từ -100mv đến -200mv
  • Hỗ trợ điều trị bệnh: Các chứng bệnh liên quan đến đường ruột như: viêm bao tử, trào ngược bao tử, táo bón, viêm đại tràng,…

Vì vậy sự dụng nước uống ION GOLD là bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình.”

Tìm hiểu về chính sách của chúng tôi:

* Chính sách giao hàng

* Chính sách thanh toán