BIWASE triển khai dịch vụ giao nước tận nhà tại Vũng Tàu

Vũng Tàu là một thành phố thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, ở vùng Đông Nam Bộ, Việt Nam. Đây là trung tâm kinh tế, tài chính, văn hóa, du lịch, giao thông – vận tải và giáo dục và là một trong những trung tâm kinh tế của vùng Đông Nam Bộ. Vũng Tàu là địa điểm du lịch đẹp ở Việt Nam, tiềm năng phát triển du lịch là rất lớn. Bên cạnh đó cư dân tại Thành phố Vũng Tàu đang có nhu cầu nước uống đóng bình, đóng chai rất lớn để sử dụng hàng ngày. Vì vậy BIWASE triển khai dịch vụ giao nước tận nhà tại Vũng Tàu để phục vụ cư dân.

Với mong muốn đem đến cho quý khách sự an tâm về chất lượng nước uống, Công ty BIWASE đã đầu tư trang bị đầy đủ các máy móc hiện đại về sản xuất nước uống Ion kiềm ION GOLD đạt chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, đạt chứng chỉ ISO: 9001-2015 và sản xuất phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật: QCVN 6-1:2010/BYT. Vì vậy dịch vụ giao nước tận nhà tại Vũng Tàu của BIWASE cung cấp sản phẩm nước uống chất lượng nhất cho sức khỏe.

Dịch vụ giao nước tận nhà tại Vũng Tàu của BIWASE đang cung cấp loại nước uống cao cấp, đó là nước uống ION GOLD – loại nước uống mang tính kiềm được sản xuất bằng công nghệ điện giải hiện đại của Mỹ, nâng độ pH của nước lên 9.5 mà không dùng hóa chất, nên nước uống ION GOLD có tính kiềm tự nhiên giống như rau xanh. Theo nghiên cứu của các nhà Khoa học tính năng kiềm có trong nước ION GOLD rất có lợi cho sức khỏe con người như: giúp trung hòa axit dư thừa, đào thải các chất độc tố, ngăn ngừa lão hóa, làm mềm mạch máu giúp lưu thông tốt hơn – ngăn ngừa tai biến và thích hợp sử dụng cho mọi lứa tuổi. Nước uống ION GOLD được Bộ y tế cấp giấy chứng nhận.

Tại sao nên chọn dịch vụ giao nước tận nhà tại Vũng Tàu của BIWASE?

Khi sử dụng nước uống ION GOLD của BIWASE, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Chúng tôi cam kết:

  • Giao nước tận nhà tại Vũng Tàu nhanh chóng và miễn phí.
  • Giá nước cạnh tranh trên thị trường. Mua số lượng nhiều sẽ có giá ưu đãi.
  • Đặt nước dễ dàng, nhanh chóng qua điện thoại hoặc zalo.
  • Nhân viên giao hàng thân thiện, vui vẻ.
  • Sản phẩm có đầy đủ giấy chứng nhận: Giấy Kiểm nghiệm Pasteur, An toàn vệ sinh thực phẩm, ISO, ….

Tìm hiểu về chính sách của chúng tôi:

* Chính sách giao hàng

* Chính sách thanh toán

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *