NƯỚC ĐUN SÔI ĐỂ NGUỘI CÓ TỐT CHO SỨC KHOẺ?

Bạn có biết thói quen uống nước đun sôi để nguội ảnh hưởng tới sức khoẻ như thế nào không❓❓❓

??Nào cùng BIWASE tìm hiểu nhé❗❗❗

Bạn thường có thói quen uống nước đun sôi để nguội mà không biết được nguy cơ tiềm ẩn là mối đe doạ cho sức khoẻ của bạn và gia đình. Vì bạn cứ nghĩ nước đã sôi đến 100 độ C sẽ diệt hết mọi vi khuẩn trong nước, khi sử dụng bạn sẽ thấy yên tâm hơn. Nhưng đây là ý nghĩ hết sức sai lầm, vì trong nước không chỉ có vi khuẩn mà còn có những tạp chất và các chất khác trong nước. Khi nấu nước ở 100 độ C vi khuẩn thường sẽ bị diệt nhưng ít ai biết được nước để nguội trên 2 giờ sẽ tái tạo vi khẩu mới và sinh sôi nhiều hơn trong vòng 24 giờ.

❌❌❌Những sai lầm khi uống nước đun sôi để nguội ảnh hưởng đến sức khoẻ mà bạn không hay biết.

Nước đun sôi để nguội

⏩??̂? ??? ???̣̂? ?????̂? ???̣??

Theo nghiên cứu cho thấy nước đun sôi để nguội có có hàm lượng chất asen cao là tác nhân ảnh hưởng trực tiếp đến thận. Nếu sử dụng nước lâu dài có nguy cơ dẫn đến suy thận vô cùng nghiêm trọng.

⏩?????̂? ???̂? ??̂? ??? ???̛

Bạn có biết nếu đun đi đun lại nhiều lần sẽ hình thành nitrat, sau khi uống vào trong cơ thể sẽ chuyển hoá thành nitric. Trong môi trường nhiệt độ cao, nitric chuyển thành nitrosamine là nguồn gốc gây ra các bệnh về ung thư bàng quang, dạ dày, buồng trứng,…

⏩??̂́? ???̣? ???̂̀? ????

Nước đun sôi để nguội có chứa nhiều chất Flo ảnh hưởng trực tiếp đến thần kinh. Nếu sử dụng quá lâu ngày sẽ ảnh hưởng đến não bộ, đặc biệt phụ nữ mang thai sử dụng nhiều sẽ làm giảm IQ của em bé.

⏩??́? ??̂́? đ?̂̀ ???̂? ???́ ??̀ ??? ??̣??

Như đã nói trong nước đun sôi để nguội có hàm lượng asen còn được gọi là thạch tín chủ yếu hình thành trong quá trình đun nước nhiều lần. Asen ngoài ảnh hưởng đến thận, còn ảnh hưởng đến dạ dày gây rối loạn hệ tiêu hoá. Ngoài ra, asen còn trực tiếp ảnh hưởng đến tim mạch gây ra các vấn đề về tim.

Nước đun sôi để nguội

 VẬY ĐÂU LÀ GIẢI PHÁP BẢO VỆ SỨC KHOẺ?

Công Ty BIWASE đã cho ra đời 2 dòng sản phẩm là nước tinh khiết BIWASE và nước kiềm cao cấp ION – GOLD nhằm chung tay bảo vệ sức khoẻ đến cộng đồng.

???Dòng sản phẩm BIWASE là nước uống tinh khiết có công dụng giải khát, lợi tiểu, bù nước cho cơ thể. Nước BIWASE được đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại đến từ Hoa Kỳ. Nguồn nước đầu vào sẽ được khử trùng qua Ozone và tia cực tím, sau đó được qua hệ thống tinh lọc R.O nhằm giữ lại những khoáng chất có lợi cho sức khoẻ.

Nước đun sôi để nguội

???Dòng sản phẩm ION GOLD là nước ion kiềm được cấp phép sản xuất đầu tiên tại Bình Dương. Nước ION GOLD có công dụng hỗ trợ tiêu hoá, ngăn ngừa lão hoá, hỗ trợ giảm cân, đẹp da, tốt cho tim mạch. Nước kiềm ION GOLD được sản xuất trong môi trường vô trùng, sau khi khử trùng nước sẽ đưa vào sản xuất. Nước ion sẽ được tạo ra từ quá trình điện phân nâng cao độ pH từ 8.5 – 9.5 mà không sử dụng hoá chất.

Nước đun sôi để nguội

BIWASE luôn mong muốn là người bạn đồng hành trong việc bảo vệ sức khoẻ, những sản phẩm luôn cam kết đảm bảo chất lượng đến tay khách hàng. Hơn 10 năm phát triển đến nay BIWASE đã có hơn 1500 đại lý tại 6 khu vực Bình Dương, Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Phước, Tây Ninh sẵn sàng phục vụ nhu cầu sử dụng nước uống của khách hàng. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY CỔ PHẦN NƯỚC MÔI TRƯỜNG BÌNH DƯƠNG – CHI NHÁNH DỊCH VỤ ĐÔ THỊ
ĐỊA CHỈ: 808 Lý Thái Tổ, P.Phú Tân, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương
? HOTLINE: 0843.669.996
? WEBSITE: www.biwase-iongold.com
? EMAIL: waterbiwase@gmail.com &
 cskh.biwase.iongold@gmail.com

? FACEBOOK: BIWASE – ION GOLD

XEM THÊM:

▶️ Nước kiềm có tốt cho sức khoẻ? 

▶️Giao nước tận nhà tại 6 khu vực Đông Nam Bộ 

▶️Nước bình bán chạy nhất năm 2020