GIAO NƯỚC UỐNG TẬN NHÀ TẠI 6 KHU VỰC MIỀN ĐÔNG NAM BỘ

Dịch vụ giao nước uống tận nhà tại 6 khu vực miền Đông Nam Bộ: Bình Dương, Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh.

Thời tiết bắt đầu vào những tháng cao điểm nắng nóng kéo dài, có những nơi lên đến 37°C. Nhiệt độ tăng cao khả năng mất nước của cơ thể tăng theo vì vậy nhu cầu sử dụng nước uống tăng mạnh nhằm bù nước cho cơ thể. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng Công Ty BIWASE đã tăng cường triển khai dịch vụ giao nước uống tận nhà tại 6 khu vực Bình Dương, Hồ Chí Minh, Bình Phước, Vũng Tàu, Tây Ninh, Đồng Nai.

GIAO NƯỚC UỐNG TẬN NHÀ

??̂́? BẠN KHÔNG UỐNG NƯỚC MỖI NGÀY ???̀  ĐIỀU GÌ SẼ XẢY RA

70% cơ thể chúng ta là nước. Nước hỗ trợ cho các hoạt động của hầu hết bộ phận trong cơ thể như: tim, não, cơ bắp, thận, gan, phổi,…

?Vậy ĐIỀU GÌ SẼ XẢY RA nếu BẠN KHÔNG UỐNG NƯỚC MỖI NGÀY?

❎Chất độc trong cơ thể không được đào thải

❎Các khớp cơ vận hành khó khăn vì không được bôi trơn

❎Hệ tiêu hóa, mắt, tim, thận,… hoạt động kém

❎Quá trình vận chuyển chất dinh dưỡng và oxy tới các tế bào bị hạn chế

….

?Uống nước đầy đủ là thói quen tốt, nhưng bên cạnh đó uống nước sạch lại càng quan trọng hơn. Không chỉ riêng nước, bất kể những thức ăn nào bạn cho vào cơ thể đều rất quan trọng nên hãy đảm bảo cả về CHẤT và LƯỢNG!

GIAO NƯỚC UỐNG TẬN NHÀ

Với mong nuốn bảo vệ sức khoẻ cộng đồng, đảm bảo chất lượng nguồn nước, đưa những sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng. BIWASE đã cho ra đời 2 dòng sản phẩm là nước uống tinh khiết BIWASE và nước kiềm cao cấp ION GOLD. Với các dung tích đa dạng 210ml, 250ml, 350ml, 500ml, 1,5L, 5L, 7L, 19L thuận tiện cho nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng.

???Nước uống BIWASE là dòng nước tinh khiết từ thiên nhiên khi uống sẽ mang lại vị ngọt thanh tự nhiên giúp giải khát, thanh lọc cơ thể và lợi tiểu. Nước tinh khiết BIWASE được đầu tư với dây chuyền sản xuất hiện đại nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ. Nguồn nước đầu vào được kiểm tra nghiêm ngặt, nước được khử trùng bằng Ozone và tia cực tím, sau cùng được lọc qua hệ thống R.O đưa ra thành phẩm.

GIAO NƯỚC UỐNG TẬN NHÀ

???Nước uống cao cấp ION – GOLD là dòng nước ion kiềm cao cấp có công dụng hỗ trợ tiêu hoá, ngăn ngừa lão hoá, bù nước, bù khoáng… Nước được sản xuất với dây chuyền hiện đại hoá đến từ Hoa Kỳ. Nước sau khi được khử trùng được chuyển qua máy điện phân nhầm để nâng cao độ pH lên 9.5 mà không sử dụng hoá chất.

GIAO NƯỚC UỐNG TẬN NHÀ

Công Ty BIWASE hướng đến tiêu chí vì sức khoẻ cộng động, nên toàn bộ sản phẩm của BIWASE luôn đạt những chứng chỉ về quản lý chất lượng ISO 9001:2015, chứng nhận về Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm và sản xuất phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật: QCVN 6-1:2010/BYT. 

Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành nước uống đóng chai, bình BIWASE đã có hơn 1500 đại lý trải dài tại 6 khu vực miền Đông Nam Bộ. Với sứ mệnh mang nước uống chất lượng đến với khách hàng, BIWASE đang triển khai mạnh dịch vụ giao nước uống tận nhà nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng trong thời tiết nắng nóng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY CỔ PHẦN NƯỚC MÔI TRƯỜNG BÌNH DƯƠNG – CHI NHÁNH DỊCH VỤ ĐÔ THỊ
ĐỊA CHỈ: 808 Lý Thái Tổ, P.Phú Tân, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương
? HOTLINE: 0843.669.996
? WEBSITE: www.biwase-iongold.com
? EMAIL: waterbiwase@gmail.com &
 cskh.biwase.iongold@gmail.com

? FACEBOOK: BIWASE – ION GOLD

XEM THÊM:
NƯỚC ION KIỀM BÁN CHẠY NHẤT MÙA DỊCH
GIAO NƯỚC UỐNG SIÊU TỐC TRONG 3 GIỜ
NƯỚC ION GOLD KIỀM
GIAO NƯỚC TẬN NƠI TP HCM
CUNG CẤP NƯỚC VĂN PHÒNG BÌNH DƯƠNG
NƯỚC UỐNG GIA ĐÌNH BÌNH DƯƠNG
GIAO NƯỚC TẬN NƠI TÂY NINH
GIAO NƯỚC TẬN NƠI BÌNH PHƯỚC
GIAO NƯỚC CHUNG CƯ TP HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *