NƯỚC ION KIỀM BÁN CHẠY NHẤT MÙA DỊCH

Nước kiềm ION GOLD –  đây là loại nước kiềm bán chạy nhất mùa dịch.

Đại dịch COVID – 19 vào đầu năm 2020, đã gây nhiều khó khăn cho các hoạt động sản xuất kinh doanh. Tuy nhiên, nước ION GOLD vẫn giữ được phong độ khi là sản phẩm bán chạy nhất mùa dịch của công ty BIWASE.

Sau thành công của nước uống tinh khiết BIWASE, vào thời điểm nước ion kiềm chưa được biết đến nhiều, Công ty BIWASE đã cho ra đời sản phẩm nước ION GOLD được rất nhiều khách hàng đánh giá cao về sản phẩm.

Nước ION GOLD sử dụng công nghệ điện giải hiện đại của Nhật Bản giúp nâng cao độ pH của nước từ 8.5 – 9.5 không sử dụng hóa chất. Ngoài ra, cùng quy trình chiết trót trong môi trường vô trùng để phát huy tối đa các công dụng tuyệt vời của sản phẩm như:

  • Bổ sung khoáng: Các NA+, Ca2+, K+, Mg2+ được bổ sung giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.
  • Hỗ trợ tiêu hóa: với tính năng kiềm tự nhiên, dung hòa lượng Axit dư thừa trong bao tử, hỗ trợ tiêu hóa.
  • Giảm cân, đẹp da: Các ion kiềm hỗ trợ trung hòa axit đẩy các mô mỡ thừa ra cơ thể, giúp giảm cân, đẹp dáng.
  • Ngăn ngừa lão hóa: Có tính oxy hóa cao giúp dung hòa được các gốc tự do, ngăn ngừa được lão hóa và giúp trẻ hóa làn da.
  • Giúp cơ thể cân bằng và khỏe mạnh: Nước kiềm ion có hàm lượng nguyên tử nhỏ làm cho cơ thể hấp thụ dễ dàng, tuần hoàn máu hiệu quả hơn.

Theo thống kế quý 1 năm 2020 của Công Ty BIWASE, nước ION GOLD đã bán hơn 200.000 bình và 100.000 thùng so với quý 4 năm 2019 là 55,3% và đạt danh hiệu hàng nước uống được ưa chuộng nhất mùa dịch.

Nước ION GOLD hiện đang phân phối tại các đại lý tại 6 khu vực: Bình Dương, Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Vũng Tàu, Tây Ninh, Bình Phước. Ngoài ra, Công Ty BIWASE có dịch vụ giao nước siêu tốc trong 3 giờ, giúp khách hàng hạn chế ra đường trong mùa dịch bệnh hiện nay.

Thông tin liên hệ:

?Website:https://biwase-iongold.com/

? Nhà máy: số 808, Lý Thái Tổ, P. Phú Tân, Tp.Thủ Dầu Một, Bình Dương

? Hotline: 0843.669.996

Nước ion kiềm ION GOLD

Tham khảo:

*Nước khoáng Lavie và nước ion kiềm là nước gì? có tốt không?

*Nước kiềm có tốt cho sức khỏe?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *