GIAO NƯỚC NHANH MIỄN PHÍ

Theo đài khí tượng thủy văn, Việt Nam đang bước vào giai đoạn nắng nóng đạt đến cực độ. Hiện nay, ở các vùng Đông Nam Bộ như Bình Dương, Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Phước với mức nhiệt cao nhất trong ngày từ 35o – 38o.Do thời tiết thay đổi, nên nhu cầu sử dụng nước tăng lên. Nắm bắt được nhu cầu đó, CÔNG TY BIWASE đã đẩy mạnh dịch vụ giao nước nhanh miễn phí tận nơi để hỗ trợ khách hàng trong mùa dịch và nắng nóng như hiện nay.

Ngày nay, nước uống không chất lượng đang tràn lang trên thị trường và khi sử dụng lâu dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì vậy, việc lựa chọn nước uống chất lượng là vấn đề rất quan trọng của người tiêu dùng.

Nước uống BIWASE – ION GOLD của CÔNG TY BIWASE cùng với dây chuyền sản xuất hiện đại của MỸ, tất cả sản phẩm đều được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và có chứng từ cũng như giấy kiểm định chất lượng rõ ràng trước khi giao sản phẩm đến tay người sử dụng.

Hơn 1500 đại lý có mặt tại 6 khu vực: Bình Dương, Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Đồng Nai. Tây Ninh, Bình Phước, Tây Ninh với dịch vụ giao nước nhanh miễn phí.Với mong muốn trở thành bạn và cùng đồng hành trong hành trình bảo vệ sức khỏe của gia đình và mọi người xung quanh bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

?Website: https://biwase-iongold.com/
? Nhà máy: số 808, Lý Thái Tổ, P. Phú Tân, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
? Hotline: 0843.669.996

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *