NƯỚC UỐNG NHƯ THẾ NÀO LÀ TỐT?

Hằng ngày sử dụng nước uống, nhưng bạn đã an tâm về chất lượng nước uống chưa?

Nước uống đang là nguồn thực phẩm cần thiết hằng ngày cuộc sống con người. Nếu sử dụng nguồn nước không đạt chất lượng dẫn đến nhiều căn bệnh nguy hiểm cho cơ thể con người. Hiện trên thị trường có nhiều nơi sản xuất nước uống đóng chai, đóng bình; nhưng một ít trong số đó đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Khi người tiêu dùng muốn gọi dịch vụ giao nước uống thì không biết chọn thương hiệu nào?

CÓ SẢN PHẨM ĐÁP ỨNG MONG ĐỢI

Trên thị trường có nhiều thương hiệu nước uống đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Tiêu biểu là sản phẩm nước uống tinh khiết BIWASEnước uống ion kiềm ION GOLD do công ty Cổ Phần Nước Môi Trường Bình Dương sản xuất. Sản phẩm nước uống của công ty BIWASE đạt chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, đạt chứng chỉ ISO: 9001-2015 và sản xuất phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật: QCVN 6-1:2010/BYT. Nước uống của công ty BIWASE được tinh lọc qua hệ thống RO theo công nghệ hiện đại của SINGAPORE, tiệt trùng bằng tia cực tímOzone. Nước sau khi qua hệ thống lọc sẽ được đóng vào bình và chai theo dây chuyền khép kín. Vì vậy mọi người hãy an tâm khi gọi dịch vụ giao nước uống của công ty BIWASE cung cấp.

NHÀ SẢN XUẤT CAM KẾT

Công ty BIWASE luôn hướng đến sức khỏe của người tiêu dùng, luôn cải tiến và nâng cấp dây chuyền sản xuất theo xu hướng mới, nhằm mục đích sản xuất ra sản phẩm chất lượng nhất, đẹp nhất phục vụ nhu cầu của khách hàng. Khi sử dụng sản phẩm của công ty BIWASE, khách hàng sẽ luôn cảm thấy hài lòng về vị nước ngọt thanh mát, thiết kế sản phẩm đẹp mắt, đối với chai nước thì cầm chắc tay, đối với bình nước lớn thì có 2 chức năng sử dụng là dùng vòi và úp lên máy nóng lạnh rất tiện lợi. Đặc biệt hằng quý, Công ty BIWASE luôn tổ chức cho đội ngũ nhân viên sản xuất học tập nâng cao kỹ năng chuyên môn, an toàn lao động và vệ sinh thực phẩm trong sản xuất, áp dụng quy tắc 5S (Sàng lọc – Sắp xếp – Sạch Sẽ – Săn Sóc – Sẵn Sàng) vào sản xuất. Trong quá trình sản xuất nhân viên phải trang bị đầy đủ trang phục an toàn vệ sinh thực phẩm như phải đeo găng tay, đeo khẩu trang, mặc đồng phục chuyên dụng thì mới được tham gia sản xuất, những nhân viên không chấp hành an toàn vệ sinh thực phẩm trong quá trình sản xuất thì công ty có mức kỷ luật rất nặng, vì vậy mà nhân viên luôn chấp hành nghiêm túc về trang phục trong sản xuất. Trong quá trình sản xuất, Công ty BIWASE luôn chấp hành đúng theo quy chuẩn ISO 9001:2015, nguồn nước không sử dụng bất kỳ hóa chất độc hại nào. Để khẳng định sự cam kết chất lượng nước uống của công ty BIWASE, hằng quý công ty luôn gửi mẫu nước đến viện Pasteur kiểm định chất lượng với kết quả luôn đạt 100% theo tiêu chuẩn của Pasteur quy định.

ĐỘ TUỔI SỬ DỤNG PHÙ HỢP

Nước uống tinh khiết BIWASE và nước ion kiềm ION GOLD phù hợp với tất cả mọi lứa tuổi từ trẻ nhỏ, thanh niên, người lớn, người già. Phù hợp với nhu cầu sử dụng cho nhiều công việc như: văn phòng, công ty, du lịch, nấu ăn, …

ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM

Nếu trong quá trình sử dụng nếu quý khách sử dụng sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, hãy thông báo cho chúng tôi ngay để được đổi lại sản phẩm mới nhanh nhất.

ĐẶT HÀNG DỄ DÀNG VÀ GIAO HÀNG NHANH CHÓNG

Đặt hàng liên hệ hotline: 0843.669.996

Email: waterbiwase@gmail.com

Website: biwase-iongold.com

Sau khi nhận được đơn hàng, chúng tôi cam kết sẽ giao hàng trong vòng 3 tiếng đồng hồ từ khi nhận được đơn hàng. Ngoài ra nếu có yêu cầu về thời gian giao hàng, chúng tôi vẫn sẵn lòng và lịch sự giao hàng theo thời gian yêu cầu.

Tìm hiểu về chính sách của chúng tôi:

* Chính sách giao hàng

* Chính sách thanh toán

>>Tác giả: Hyvan<<