NƯỚC UỐNG KIỀM CHÍNH THỨC TẠI HOA HẬU VIỆT NAM 2022

ảnh bìa Hoa hậu Việt Nam

ION GOLD – NHÀ TÀI TRỢ NƯỚC UỐNG KIỀM CHÍNH THỨC CỦA CUỘC THI HOA HẬU VIỆT NAM 2022.

Sáng ngày 4/11 vừa qua, tại họp báo Chung khảo toàn quốc Hoa Hậu Việt Nam 2022, đại diện ION GOLD đã đến tham dự và ký kết hợp tác trở thành đơn vị tài trợ nước uống kiềm chính thức cho cuộc thi năm nay.

Nước uống kiềm chính thức Hoa hậu Việt Nam 2022
BUỔI KÝ KẾT NHÀ TÀI TRỢ

 KÝ KẾT TÀI TRỢ

Trong buổi họp báo, đại diện ION GOLD – ông Nguyễn Đức Toàn – Giám đốc Công ty Cổ phần Nước – Môi Trường Bình Dương (BWE) đã ký kết hợp tác cùng với bà Phạm Kim Dung – Trưởng BTC cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2022. Qua đó, thương hiệu ION GOLD đã trở thành đơn vị tài trợ chính thức cho các thí sinh trong cuộc thi năm nay.

Hoa hậu Việt Nam 2022
Hoa hậu Việt Nam 2022

Nước uống ION GOLD  là sản phẩm đồng hành cùng các thí sinh trong chặng đường chinh phục vương miện. Với những công dụng tuyệt vời như hỗ trợ giảm cân, tăng cường tỷ lệ trao đổi chất, bù nước, bù năng lượng cho cơ thể. Từ đó giúp các cô gái của Hoa hậu Việt Nam có thể duy trì được vóc dáng cân đối, tự tin tỏa sáng mọi lúc mọi nơi.

Họp báo hoa hậu Việt Nam 2022
Họp báo hoa hậu Việt Nam 2022

Chúng tôi hy vọng với những công dụng tuyệt vời của nước kiềm ION GOLD sẽ là trợ thủ đắc lực vượt qua mọi thử thách và đồng hành cùng các bạn trong hành trình mới để chinh phục được chiếc vương miện danh giá của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022. 

Chúc cuộc thi sẽ tìm được chủ nhân xứng đáng cho chiêc vương miện quyền lực.

Cùng theo dõi hành trình của ION GOLD tại Hoa Hậu Việt Nam nhé!