TOP 10 NƯỚC UỐNG ĐƯỢC YÊU THÍCH TẠI BÌNH DƯƠNG

Với sự phát triển nhanh chóng của tỉnh Bình Dương, các sản phẩm nước uống đóng bình, đóng chai là lựa chọn tối ưu cho nhiều hộ gia đình tại địa phương này. Ngoài tính giản tiện, sản phẩm còn đảm bảo chất lượng và độ tinh khiết, tốt cho người sử dụng. Nước uống có nhiều loại với nhiều mức giá, chất lượng và hương vị khác nhau. Hãy cùng điểm qua 10 thương hiệu nước uống được người tiêu dùng yêu thích trên địa bàn Bình Dương nhé.

Lưu ý: Bài viết chỉ mang tính chất liệt kê và tham khảo, không mang ý nghĩa so sánh giữa các thương hiệu

 

1. Nước tinh khiết BIWASE

1.1. Giới thiệu

Nước tinh khiết BIWASE là sản phẩm của Công ty Cổ phần – Tổng công ty Nước – Môi trường Bình Dương (BIWASE). Sản phẩm được biết đến rộng rãi trên địa bàn tỉnh Bình Dương và là nhà tài trợ nước uống chính thức của nhiều sự kiện lớn của Tỉnh. BIWASE sử dụng hệ thống lọc hiện đại 3 trong 1 với quy trình lọc đa tầng, hệ thống lọc RO và tia UV giúp đảm bảo chất lượng nước đạt chất lượng cao nhất khi đến tay người tiêu dùng.

1.2. Phân phối

Nước tinh khiết BIWASE hiện đang cung cấp đa dạng sản phẩm từ các loại chai 250ml, 350ml, 500ml, 1L đến các loại bình 3L, 5L và 19L.

Đặt nước bình BIWASE: 0773.669.996

2. Nước tinh khiết Lavie

2.1. Giới thiệu

Nước tinh khiết Lavie là sản phẩm đến từ tập đoàn Nestle. Sản phẩm sử dụng nguồn nước tự nhiên, tinh lọc qua hệ thống máy móc hiện đại và đóng chai theo quy trình khép kín để giữ được chất lượng nước uống không chỉ thanh sạch mà còn giữ được lượng khoáng tự nhiên.

2.2. Phân phối

Nước khoáng Lavie hiện có các loại như Lavie chai, bình Lavie 19 lít, Lavie Viva, Lavie Premium, Lavie đóng chai,…

3. Nước tinh khiết Satori

3.1. Giới thiệu

Nước tinh khiết Satori là sản phẩm của công ty Satori, ra đời vào năm 2017. Mặc dù chỉ mới ra đời cách đây không lâu nhưng Satori đã không ngừng tìm hiểu và cải tiến kỹ thuật để nâng cao chất lượng sản phẩm và phục vụ thị hiếu khách hàng tốt nhất. Nước Satori không chỉ được dùng để giải khát mà còn mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe. Trên các phương tiện truyền thông, Satori cũng được các bạn trẻ yêu mến với những video triệu view trên Tiktok

Hiện sản phẩm được đóng chai, bình với quy cách khác nhau:Bình 19 lít, chai 500ml, chai 350ml,…

3.2. Phân phối

4. Nước tinh khiết Aquafina

4.1. Giới thiệu

Nước tinh khiết Aquafina nổi tiếng tại Việt Nam với slogan nổi tiếng “4 chai 2 lít nước mỗi ngày và là nhà tài trợ cho các chương trình cộng đồng. Đây là sản phẩm của công ty Suntory Pepsico Việt Nam, thuộc tập đoàn Pepsi. Aquafina sử dụng quy trình lọc Hydro – 7 giúp loại bỏ vi khuẩn, chất độc hại, mang đến cho người dùng nguồn nước uống thanh sạch nhưng vẫn giữ vị ngon nguyên bản của nước.

Nước tinh khiết Aquafina hiện được đóng gói theo quy cách: chai 355m0 , chai 550ml, chai 1.5L, chai 5L, bình 19L,…

4.2. Phân phối

5. Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda

5.1. Giới thiệu

Nước khoáng kiềm Vikoda là một thương hiệu nội địa của Việt Nam đến từ Khánh Hòa. Với độ pH tự nhiên đạt 9.0, Vikoda được các chuyên gia đánh giá là nước khoáng kiềm tốt cho sức khỏe theo tiêu chuẩn của Nhật Bản.

5.2. Phân phối

Hiện Vikoda đang phân phối trên nhiều cửa hàng trên khắp cả nước với các quy cách đóng gói khác nhau như chai nhựa 350,500ml, chai thủy tinh 430ml, bình 19L và lon 330ml.

6. Nước tinh khiết Vihawa

6.1. Giới thiệu

Nước tinh khiết Vihawa là sản phẩm nước uống đến từ công ty nước khoáng Vĩnh Hảo – nhãn hiệu nước khoáng đầu tiên tại Việt Nam với nguồn nước khoáng tự nhiên. Nước Vihawa sử dụng nguồn nước tiêu chuẩn, trải qua hệ thống lọc hiện đại và đóng bình tự động giúp sản phẩm đảm bảo chất lượng nước, an toàn cho sức khỏe người dùng. 

6.2. Phân phối

Hiện tại, nước tinh khiết Vihawa cho ra hai phiên bản Vihawa bình úp 20 lít và Vihawa vòi 20 lít.

7. Nước ion kiềm Ion Gold

7.1. Giới thiệu

Ion Gold là một sản phẩm khác đến từ Công ty Cổ phần – Tổng công ty Nước – Môi trường Bình Dương (BIWASE). Sản phẩm được tinh lọc qua hệ thống sử dụng hệ thống lọc hiện đại 3 trong 1 với quy trình lọc đa tầng, hệ thống lọc RO và tia UV kết hợp với công nghệ Nhật bản nhằm tạo nên chất lượng nước có độ pH 9.0+ nhằm trung hòa lượng acid dư thừa trong cơ thể. Sử dụng nước Ion Gold hàng ngày để tăng cường sức đề kháng, làm đẹp da và loại bỏ độc tố cho cơ thể.

7.2. Phân phối

Ion gold hiện đang cung cấp đa dạng sản phẩm từ các loại chai 250ml, 350ml, 500ml, 1L và bình 19L.

8. Nước khoáng Vivant

8.1. Giới thiệu

Nước suối Vivant là một sản phẩm khác đến từ công ty Vĩnh Hảo. Sản phẩm sử dụng nguồn nước suối khoáng tự nhiên Vĩnh Hảo và Quanh Hanh. Vivant được trải qua quy trình lọc và đóng chai khép kín, mang đến hương vị thơm ngon, dịu nhẹ, dễ uống. Với thành phần khoáng chất tự nhiên, sản phẩm còn rất tốt cho sức khỏe con người. Sản phẩm đang được phân phối trên nhiều siêu thị và cửa hàng trên khắp cả nước.

8.2. Phân phối

Vivant hiện đang có các sản phẩm chai 500ml, bình 20L và dòng sản phẩm Vivant Spring 555ml.

9. Nước tinh khiết Sapuwa

9.1. Giới thiệu

Nước tinh khiết Sapuwa là sản phẩm đến từ công ty nước uống Sài Gòn. Sản phẩm sử dụng công nghệ tiệt trùng O3 tiên tiến nhất Việt Nam và hệ thống lọc hiện đại nhằm mang đến chất lượng nước an toàn, tươi mát đến tay người tiêu dùng.

9.2. Phân phối

Sapuwa hiện đang phân phối các dòng sản phẩm: chai 335ml, chai 500ml, chai 5 lít và chai 7 lít.

10. Nước Ion kiềm Ion life

10.1. Giới thiệu

Nước ion kiềm ion Life là sản phẩm đến từ công ty cổ phần nước Hoàng Minh. Sản phẩm ứng dụng công nghệ Nhật Bản nhằm tạo nên chất lượng nước có độ pH cao nhằm trung hòa lượng acid dư thừa trong cơ thể.

10.2. Phân phối

Nước ion Life có các loại như bình úp 19L, bình vòi 19L, chai 1.25 lít, chai 450ml và chai 330ml.

—————————————————–

Đặt nước bình BIWASE – ION GOLD ngay hôm nay !!

HOTLINE: 0773.669.996

Địa chỉ Nhà máy sản xuất nước BIWASE – ION GOLD: 808 Lý Thái Tổ, P.Phú Tân, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương

Website: https://biwase-iongold.com/

Email: waterbiwase@gmail.com & cskh.biwase.iongold@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/nuocuongbiwaseiongold

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *